Tọa đàm “Văn hóa doanh nghiệp và chuyển đổi số thời VUCA”

  • Ngày đăng: 15/10/2021
  • Lượt xem: 102

Tọa đàm “Văn hóa doanh nghiệp và chuyển đổi số thời VUCA”

          Với mong muốn cung cấp cho các doanh nghiệp cái nhìn tổng quan về văn hóa doanh nghiệp và những thách thức trong chuyển đổi số thời đại VUCA, Công ty cổ phần S.I.S Việt Nam sẽ phối hợp với Viện Văn hóa kinh doanh và BNI tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Văn hóa doanh nghiệp và chuyển đổi số thời VUCA” vào ngày 23/10/2021.

          Tham dự và chia sẻ tại tọa đàm là các diễn giả giàu kinh nghiệm, những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực chuyển đổi số, văn hóa kinh doanh, quản trị doanh nghiệp thông minh thời đại 4.0…

         Trong khuôn khổ tọa đàm, các diễn giả sẽ dành phần lớn thời gian để cung cấp thông tin và giải đáp những vấn đề có liên quan đến thuật ngữ VUCA vốn thu hút sự quan tâm của rất nhiều chủ doanh nghiệp trong thời gian gần đây, nhất là trong bối cảnh có nhiều biến động của đại dịch Covid-19.

          Đặc biệt, các diễn giả sẽ đi sâu phân tích mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và quá trình chuyển đổi số với những bài toán đặt ra như: Vì sao chuyển đổi số nên bắt đầu từ văn hóa doanh nghiệp? Vai trò của người lãnh đạo doanh nghiệp và nguồn nhân lực có ý nghĩa thế nào trong quá trình chuyển đổi số? Những đặc tính nào của văn hóa doanh nghiệp giúp chuyển đổi số thành công?...

          Theo bà Nguyễn Thị Kim Oanh, CEO Công ty cổ phần S.I.S Việt Nam, nội dung của buổi tọa đàm rất thiết thực và có ý nghĩa quan trọng đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ - vốn thiếu “sức đề kháng” trước tác động của đại dịch Covid-19. Từ đó, cho thấy tầm quan trọng của chuyển đổi số - “chìa khóa” cho khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, đồng thời, để chuyển đổi số thành công thì văn hóa doanh nghiệp là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu. Điều đó khẳng định, chỉ có thể đổi mới từ tư duy đến hành động thì mới thích ứng với thời đại mà ở đó luôn có sự thay đổi đột ngột và mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

            

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Tọa đàm: “Văn hóa doanh nghiệp và chuyển đổi số thời VUCA”

          Diễn giả: 

        + Ông  Đỗ Minh Cương, PGS. TS. Phó Viện trưởng Viện Văn hóa kinh doanh -  Hiệp hội Phát triển Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam; nguyên Giảng viên cao cấp Đại học Quốc gia Hà Nội.

          + Ông Nguyễn Thanh Sơn: Chuyên gia tư vấn chuyển đổi số cao cấp – S.I.S Việt Nam.

          + Bà Đào Thúy Hoàn: Giám đốc hãng Luật Encolaws Việt Nam, Giám đốc BNI Hà nội 2 - Khu vực  Từ liêm.

          Cùng nhiều Khách mời là các chủ doanh nghiệp, Giám đốc các bộ phận

          Thời gian: 9h | Thứ 7 ngày 23-10-2021

          Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom

          Tìm hiểu thêm thông tin & ĐĂNG KÝ tham dự tại: https://formdangky.sis.vn/

                                    ————————————————–

Mọi câu hỏi hoặc thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ:

Ms. Thủy

Hotline: 0912.210.210
Email : phanmem@sis.vn


Lên đầu trang
0912.210.210